Custom Search

วันพุธที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๑

ฟังเพลง ชั่วขณะ - โอ๊ค สมิทธิ์ Mr. Smith

ฟังเพลง ชั่วขณะ - โอ๊ค สมิทธิ์ Mr. Smith


โหลดเพลงนี้ได้ที่ http://www.ikeyclub.com/home.asp

เนื้อเพลง ชั่วขณะ

การตัดสินใจในช่วงเวลาชั่ววูบเดียว อาจผิดผลาดไปจนไม่มีทางจะแก้ไข เหมือนเธอกับเขาที่มีฉันเข้ามา ความรู้สึกแปลกใหม่ที่เธอรับไปจากฉัน มันทำให้เธอตัดสินใจผลาดไป

ถ้าชั่วขณะนี้ ที่ยืนข้างเธอไม่ใช่ฉัน และชั่วขณะนั้น เธอยังคงเลือกอยู่กับเขา ตอนนี้คงไม่เจ็บ ไม่มีคำถามขึ้นในใจของเรา ถ้าชั่วขณะนั้น เธอไม่เลือกฉันอยู่ตรงนี้ ในชั่วขณะนี้ เธอคงไม่คิดจะเสียใจ แค่นี้ชั่วขณะเดียวที่เธอผิดผลาดพลั้งไป ผิดที่เผลอใจ

เพราะความรู้สึก เธอหลอกตัวเธอเองไม่ได้ ยิ่งนานเท่าไหรก็ยิ่งมันใจว่าเธอรักเขา ขอโทษวันนั้นที่ใจล้ำเส้นเกิน ฉันไม่ควรจะเดินเข้าไปให้เธอต้องวุ่นวาย จนเธอตัดสินอะไรผลาดไป

ถ้าชั่วขณะนี้ ที่ยืนข้างเธอไม่ใช่ฉัน และชั่วขณะนั้น เธอยังคงเลือกอยู่กับเขา ตอนนี้คงไม่เจ็บ ไม่มีคำถามขึ้นในใจของเรา ถ้าชั่วขณะนั้น เธอไม่เลือกฉันอยู่ตรงนี้ ในชั่วขณะนี้ เธอคงไม่คิดจะเสียใจ แค่นี้ชั่วขณะเดียวที่เธอผิดผลาดพลั้งไป

ถ้าชั่วขณะนี้ ที่ยืนข้างเธอไม่ใช่ฉัน และชั่วขณะนั้น เธอยังคงเลือกอยู่กับเขา ตอนนี้คงไม่เจ็บ ไม่มีคำถามขึ้นในใจของเรา ถ้าชั่วขณะนั้น เธอไม่เลือกฉันอยู่ตรงนี้ ในชั่วขณะนี้ เธอคงไม่คิดจะเสียใจ แค่นี้ชั่วขณะเดียวที่เธอผิดผลาดพลั้งไป ผิดที่เผลอใจ

ผิดที่ผลาดไป เลือกฉันคนนี้ใช่มั้ยผิดแล้วใจ ที่ฉันจะไปจากเธอในวันนี้ แล้วเขาจะกลับมารักเธอได้ไหม

๔ ความคิดเห็น:

 1. อ่านแล้ว อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว.... อ่านต่อเลย
  เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในเทศบาล.ท่าเรือ เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้ไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนาม เดะเล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ"เปลวเทียน"เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ ***********************************- เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร __________ ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี
  (ปล ห้ามส่งมายังคนเดิมที่ส่งมาอีก ไม่งั้นจะรับโทษฐานคืน ตาย!!!!!)

  ตอบลบ
 2. บ้าปะ จดหมายลูกโซ่เนี่ย

  ตอบลบ
 3. ไร้สาระ ทำตามก้อน่ะ...เฮ้ออออ

  ตอบลบ

เพลงที่เกี่ยวข้อง